ĐƯỜNG DÂY NÓNG:
Home » Lĩnh vực kinh doanh » Thi công hệ thống điện tòa nhà và các công trình công nghiệp,dân dụng,cầu đường…

Thi công hệ thống điện tòa nhà và các công trình công nghiệp,dân dụng,cầu đường…

10/06/2017

Hệ thống điện là một phần của tên gọi Cơ điện, hệ thống điện là một hạng mục chủ chốt trong nhiều hạng mục Vina M&E cung cấp. Đây là một hệ thống không thể thiếu đối với bất cứ dự án xây dựng nào, phục vụ nhu cầu sử dụng cho cơ quan, doanh nghiệp và các hộ gia đình.

Hệ thống điện hỗ trợ toàn bộ các hệ thống cơ điện còn lại. Nó cấp điện cho thang máy để chuyên chở con người, kiểm soát các thiết bị điều hòa thông gió để điều hòa nhiệt độ, phát hiện hiểm họa cháy nổ, và phục vụ hệ thống hệ thống thông tin liên lạc của tòa nhà.

Hệ thống chiếu sáng là một hạng mục con của hệ thống điện. Hệ thống chiếu sáng mà Vina M&E cung cấp vận dụng những công nghệ tiên tiến nhất để tối đa tiết kiệm năng lượng, đáp ứng các yêu cầu xây dựng, tuân thủ tiêu chuẩn xây dựng xanh, và cung cấp đủ lượng ánh sáng phù hợp nhu cầu của người sử dụng.

Một hệ thống quan trọng khác thuộc hệ thống điện mà Vina M&E cung cấp là hệ thống chống sét. Hệ thống này có thể ngăn được dòng điện đột ngột đánh vào tòa nhà bằng cách dẫn điện xuống đất, thông qua sử dụng một mạng lưới gồm cột thu lôi, kim thu sét, dây dẫn, cọc tiếp đất, và các thiết bị khác. Hệ thống này giảm nhẹ nguy cơ chập cháy, đảm bảo cho các vật liệu kết cấu.

Vina M&E chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế,thi công lắp đặt các hệ thống điện động lực cấp nguồn đến các máy móc,hệ thống chiếu sáng trong và ngoài công trình :

1.Thi công lắp đặt hệ thống thang máng cáp và tủ điện,hệ thông busway

2.Thi công lắp đặt hệ thống chiếu sáng trong nhà

3.Thi công lắp đặt hệ thống chống sét

4.Thi công lắp đặt hệ thóng đèn chiếu sáng ngoài trời.

….

Hệ thống Busway

Hệ thống thang máng cáp và tủ điện

Hệ thống chống sétHệ thống chiếu sáng trong nhàHệ thống chiếu sáng ngoài trời

Các tin bài khác

Đối tác