ĐƯỜNG DÂY NÓNG:
Home » Tin tức » TƯNG BỪNG TIỆC TẤT NIÊN 2018

TƯNG BỪNG TIỆC TẤT NIÊN 2018

27/01/2019

Vào những ngày cuối năm 2018, thời khắc chuyển giao thiêng liêng giữa năm cũ và năm mới, chương trình TIỆC TẤT NIÊN 2018 Công ty CPKT VinaM&E đã có một buổi tiệc tổ chức tưng bừng, rộn ràng và ấm áp tại Nhà hàng Gia Nguyễn, số 68 Dương Đình Nghệ, Hà Nội.

Chương trình là dịp để Ban Lãnh đạo Công ty VinaM&E cùng toàn thể CBCNV nhìn lại, ghi nhận những cố gắng, nỗ lực phấn đấu với những đổi thay, trưởng thành, lớn mạnh trong suốt năm 2018 và cùng nhau đưa ra những hoạch định về một năm mới xuân Kỷ Hợi 2019. Tiếp nữa, chương trình cũng là dịp tăng thêm sức mạnh đoàn kết, gắn bó giữa các cán bộ nhân viên trong công ty CPKT VinaM&E.

Buổi tất niên có sự góp mặt của các đại biểu là đối tác của công ty trong suốt thời gian qua.

Các thành viên công ty tham dự trong không khí tưng bừng,rộn ràng chào đón xuân mới !

Các cán bộ công nhân viên thể hiện sự đoàn kết giữa các dự án.

Chương trình văn nghệ có nhiều tiết mục đặc sắc và những phần quà may mắn được Ban Giám Đốc công ty trao cho những thành viên may mắn.

Toàn thể cán bộ,công nhân viên cũng như các vị khách mời dùng tiệc và không quên hướng về sân khấu nơi diễn ra các chương trình văn nghệ cũng như những chia sẻ của các lãnh đạo cũng như các đối tác đáng quý của công ty.

Lời chia sẻ chân thành từ anh Nguyễn Quốc Hữu – Chỉ huy trưởng MEP dự án D’capital. Buổi tiệc tất niên thành công rực rỡ trong không khí tưng bừng, đầy phấn khởi, toàn thể Ban Lãnh đạo Công ty CPKT VinaM&E và các CBCNV cùng nhau nỗ lực hơn nữa và tin tưởng vào những thắng lợi mới và thành công nối tiếp thành công trong năm 2019.

Chúc toàn thể gia đình VinaM&E một năm mới An Khang Thịnh Vượng !

Các tin bài khác

Đối tác