ĐƯỜNG DÂY NÓNG:
Home » Dự án » TÒA NHÀ VĂN PHÒNG 115 TRẦN HƯNG ĐẠO

TÒA NHÀ VĂN PHÒNG 115 TRẦN HƯNG ĐẠO

• KHÁCH HÀNG: Tập đoàn Đầu tư Phát Triển Việt Nam

• ĐỊA ĐIỂM DỰ ÁN: 115 Trần Hưng Đạo,Thành Phố Hà Nội

• PHẠM VI CÔNG VIỆC: Thi công hệ thống cấp thoát nước

• THỜI HẠN HỢP ĐỒNG: 2012-2014

Chi tiết dự án

Vị trí: Nằm tại 115 Trần Hưng Đạo, tuyến đường hai chiều rộng và thoáng có mật độ phương tiện giao thông tương đối cao của khu vực trung tâm Hà Nội, tòa nhà VID Tower 1  chiếm một vị trí vô cùng thuận lợi. Đối diện tòa nhà là bảo tàng công an nhân dân, tượng đài công nhân Việt nam và nhiều cơ quan nhà nước: Viện Khoa học giáo dục Việt Nam, Trung tâm giao lưu văn hóa Nhật Bản, Tổng cục du lịch Việt Nam, Đại sứ quán Pháp… và nhiều văn phòng lớn trong và ngoài nước tạo nhiều cơ hội kinh tế hội nhập giữa các doanh nghiệp.

Thiết kế:

VID Tower 1 có diện tích xây dựng 683 m2 với chiều cao gồm 19 tầng văn phòng và 2 tầng hầm.

Với diện tích một sàn 410m2, VID Tower 1 được chia nhỏ diện tích linh hoạt để phù hợp với quy mô của mọi khách thuê: 60m2, 70m2, 90m2, 100m2, 150m2, 192m2, 200m2,410m2.

Xây dựng theo tiêu chuẩn văn phòng hạng B, tòa nhà VID Tower được trang bị đầy đủ trang thiết bị và kỹ thuật hiện đại đáp ứng nhu cầu và công năng sử dụng tối đa của các doanh nghiệp.

Tiện ích xung quanh: VID Tower 1 được thừa hưởng các tiện ích tiêu chuẩn của tòa nhà và tiện ích khu vực xung quanh: ngân hàng, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn và nhiều tòa nhà văn phòng trong ngoài nước đang hoạt động: Tòa Nhà Nam Long, Capital Tower, Tòa nhà Sao Bắc, Prime Business Center…

DỰ ÁN KHÁC

Đối tác