ĐƯỜNG DÂY NÓNG:
Home » Giới thiệu

Giới thiệu

Thư ngỏ !

Công ty cổ phần kỹ thuật VinaME xin gửi lời chào trân trọng và cảm ơn sâu sắc tới Quý khách đã hợp tác với công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

 

Trải qua hơn bốn năm xây dựng và phát triển mặc dù còn nhiều khó khăn, nhưng với sự hợp tác, giúp đỡ của Quý vị cùng sự đoàn kết nhất trí và nỗ lực của tập thể các bộ lãnh đạo, nhân viên, Công ty đã vượt qua những khó khăn, thực hiện thành công các dự án, tận dụng tốt các cơ hội, không ngừng phát huy các thành quả đã đạt được, tiếp tục hăng say lao động sáng tạo hướng tới thực hiện về mọi mặt, trở thành đối tác kinh doanh tin cậy cho khách hàng trong và ngoài nước.

Ngay từ khi thành lập với phương châm kinh doanh coi trọng chất lượng, đặt uy tín lên hàng đầu. Chúng tôi, tin tưởng sự phát triển vững bền của công ty, là địa chỉ tin cậy cho khách hàng, hội nhập thành công với các nền kinh tế trong khu vực và thế giới, góp phần xây dựng và phát triển nền kinh tế quốc tế nói chung và nền kinh tế đất nước nói riêng.

Bước vào thời kỳ mới, chúng tôi xây dựng sức mạnh cốt lõi cho mình từ chính chất lượng từng sản phẩm dịch vụ mang tới cho quý khách hàng. Hệ thống công nghệ được tái đầu tư bài bản và đặc biệt là đội ngũ nhân viên được tinh lọc.
Chúng tôi, mong muốn được phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn bằng nhiệt huyết và đam mê của mình để Công ty cổ phần kỹ thuật Viname trở thành lựa chọn số một của nhà đầu tư

Một lần nữa chúng tôi xin chúc Quý khách hàng hạnh phúc, thịnh vượng, chúc quan hệ hợp tác giữa các bên luôn gắn bó và ngày càng phát triển.

 

Giám đốc

Nguyễn Phi Sơn 

Đối tác